Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • May túi nhựa trong suốt PVC phối simily nhũ đồng

  • Mã sản phẩm: TUI017
  • Giá : Liên Hệ
  • => Túi nhựa ánh kim

Thông tin sản phẩm

Xưởng may túi đựng mỹ phẩm đẹp thời trang với chất liệu pvc trong suốt luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay, chính vì vậy túi đựng mỹ phẩm trong suốt cũng là những chiếc túi được đón nhận nhiều nhất trong thời gian gần đây của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

 

Túi đựng mỹ phẩm được may từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi sản phẩm của doanh nghiệp sẽ chọn cho mình những chiếc túi phù hợp, mỹ phẩm cần được thấy những sản phẩm bên trong để show ra giá trị của nó thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn túi mỹ phẩm trong suốt chất liệu nhựa PVC hoặc PVC mờ phối simily cũng là những chiếc túi thời trang, thời thượng được nhiều bạn trẻ sử dụng.

 

Túi đựng mỹ phẩm đẹp sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng và một chiếc túi mỹ phẩm đẹp cũng sẽ được gây chú ý nhiều hơn, túi đựng mỹ phẩm đẹp sẽ giúp cho sản phẩm bán chạy hơn trên thị trường.

 

Ngoài chiếc túi đựng mỹ phẩm trong suốt, thêm điểm nhấn một chút với chiếc viền nhũ xinh xắn cũng cho chiếc túi lung linh và bắt mắt hơn. Xưởng may Thiên Phát cung cấp ra thị trường túi mỹ phẩm đẹp, túi đựng mỹ phẩm cao cấp, túi đựng mỹ phẩm mini ...

 

địa chỉ may túi đựng mỹ phẩm lâu năm, chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp từ pvc trong suốt, simily, vải giả da, túi đựng mỹ phẩm nhựa mờ phối simily ..

 

Giá cả hợp lý, giá thành rẻ cho các doanh nghiệp đặt số lượng nhiều

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng

Chat với Balo Túi Xách HCM