Dịch vụ

ĐỊA CHỈ MAY BALO DÂY RÚT QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

Những mẫu balo dây rút đẹp, balo túi dây rút cao cấp được giới trẻ săn đón luôn là những chiếc túi được may rất kỹ lưỡng về đường kim mũi chỉ, chất lượng của những chiếc túi rút có chất lượng cao, sử dụng các loại vải cao cấp, vật liệu và phụ kiện đi kèm hài hòa, tao nhã tôn vẻ đẹp sang trọng của chiếc balo dây rút.

 

Ngày nay balo túi rút là sản phẩm được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm vật phẩm quảng cáo và quà tặng mang tính chất thương hiệu nhiều hơn. Balo dây rút được may túi các loại vải như balo dây rút vải bố canvas, balo dây rút vải dù, balo dây rút vải kaki, balo dây rút vải không dệt, balo dây rút vải simily ...

 

san-xuat-balo-day-rut-tphcm

 

Balo dây rút được nhiều Doanh nghiệp chọn may để tặng khách hàng, các công ty làm quà tặng khuyến mãi, các trung tâm ngoại ngữ đặt may balo dây rút làm đồng phục và tặng học viên trung tâm.

 

Balo dây rút được sử dụng ở nhiều nơi và phù hợp cho các lứa tuổi, túi được thiết kế 1 ngăn, 2 ngăn hoặc nhiều ngăn tùy vào từng đơn vị yêu cầu.

 

Sản phẩm balo dây rút được may tại Xưởng may balo túi xách Thiên Phát được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu đến nguyên phụ liệu để cho ra thành phẩm của chiếc túi, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng và có giá trị cao.

 

dia-chi-may-balo-rut-gia-re

 

Xưởng nhận các đơn đặt hàng trên toàn quốc, may gia công balo túi xách theo yêu cầu.

 

Giao hàng nhanh tận nơi, cung cấp mẫu balo dây rút đẹp cho khách hàng.

 

Nhận may số lượng lớn balo túi dây rút giá rẻ, in logo

 

xuong-may-tui-rut-vai-bo-in-logo

 

----------------------------------------

 

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT


Tel : 0901 196 998


Email : xuongmaytui@gmail.com


Website: xuongmaytuivai.com | balotuixachhcm.com

Các tin khác
Chat với Balo Túi Xách HCM