Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Cơ sở in túi giữ nhiệt theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm: TUI033
  • Giá : Liên Hệ
Thông tin sản phẩm

Túi giữ nhiệt in logo là sản phẩm những năm gần đây được rất nhiều người sử dụng, đây là một chiếc túi đa năng vô cùng tiện dụng với tất cả mọi người.

 

Túi giữ nhiệt đựng cơm được may theo yêu cầu của khách hàng, bên ngoài là loại vải chống thấm nước, bên trong là mút giữ nhiệt, có thể giữ được độ nóng và độ lạnh, giữ được nhiệt lâu cho các loại đồ uống và thức ăn khi các bạn mang theo bên mình.

 

Túi giữ nhiệt đựng thực phẩm ngoài được các khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân, nhân viên kho hàng, vận tải sử dụng để đem cơm tiện lợi khi đi làm, túi giữ nhiệt còn là một loại bao bì mà hầu hết các công ty giao thức ăn, đồ uống nào cũng sử dụng.

 

Việc đặt may những chiếc túi giữ nhiệt để làm quà tặng khách hàng cũng đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

Chiếc túi này còn có thêm công dụng quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh hơn.

 

Vậy đặt may túi giữ nhiệt ở đâu ? may túi giữ nhiệt số lượng lớn thì tìm công ty nào may để có được giá thành thấp nhất.

 

May túi giữ nhiệt in logo.

 

Hãy đến với MAY BALO TÚI XÁCH THIÊN PHÁT, tại đây quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu vải và hình in ...

 

Miễn phí thiết kế

 

In mẫu khi khách hàng có yêu cầu

 

Nhận đặt hàng toàn quốc

 

---------------------------

 

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT

 

Tel : (028) 62 741 756, 0901 196 998

 

Email : xuongmaytui@gmail.com

 

Website : balotuixachhcm.com | xuongmaytuivai.com


 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng

Chat với Balo Túi Xách HCM